logo_maycongcu_011h
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Máy ép nhựa loại nhỏ
may-ep-nhua-loai-nho - ảnh nhỏ 1 may-ep-nhua-loai-nho - ảnh nhỏ 2 may-ep-nhua-loai-nho - ảnh nhỏ 3 may-ep-nhua-loai-nho - ảnh nhỏ 4 may-ep-nhua-loai-nho - ảnh nhỏ 5

Máy ép nhựa loại nhỏ

Đánh giá 2 lượt đánh giá

Giá: Liên hệ

Máy ép nhựa mini hay còn máy ép phun hay máy ép keo là loại máy móc chuyên dụng. Được sử dụng nhiều trong dây chuyền công nghệ ép phun.
Mã máy: FP-L830
Công suất: 400W
Kích thước máy: 800 x 300 x 250 mm
Dòng điện: 2.5A
Nguồn cấp điện: 220/50/60Hz AC
Trọng lượng: 30kg
Xuất sứ: CHLB Nga
Bảo hành: 12 tháng
Mua hàng: 0978.556.360 (zalo) 
Email: fcutltd@gmail.com

Sản phẩm tương tự

Thông số kỹ thuật:

 • Mã máy: FP-830L
 • Kích thước khuôn: 150 mm
 • Nhiệt độ ép: 310 °C
 • Thời gian ép/sp: 6-15 giây/sp
 • Khối lượng phun/lần: 2cm3
 • Lực nén: 1000kg
 • Công suất: 400W
 • Dòng điện: 2.5A
 • Bộ nhớ đệm: 50 mẫu
 • Nguồn cấp điện: 220/50/60Hz AC
 • Nhiệt độ làm việc: -45 +45 °C
 • Độ ẩm: 30-70%
 • Kích thước máy: 800 x 300 x 250 mm
 • Trọng lượng: 30kg

may_ep_nhua_mini

may_ep_nhua_mini_03may_ep_nhua_mini_03may_ep_nhua_mini_04

 

Bảng điều khiển sử dụng đơn giản hiệu quả cao

may_ep_nhua_mini_01may_ep_nhua_mini_05

  

Tags:  Máy ép nhựa mini, May ep nhua mini, Máy ép phun nhựa mini, Máy làm khuôn nhựa mini, Máy ép phun nhựa, May ep phun nhua, Máy ép khuôn nhựa, Máy ép khuôn nhựa mini, Giá máy ép khuôn nhựa, Máy ép đùn nhựa, Máy ép đùn nhựa mini, Bán máy ép nhựa mini, Báo giá máy ép nhựa mini, Máy ép nhựa mini giá rẻ,

Máy ép nhựa mini

Máy ép nhựa mini hay còn được gọi là máy thành hìnhmáy ép phun hay máy ép keo là loại máy móc chuyên dụng. Được sử dụng nhiều trong dây chuyền công nghệ ép phun. Máy ép nhựa có tác dụng giữ khuôn, đóng lại, cố định trong quá trình đẩy nhựa nóng chảy. Bằng một áp lực phun vào bên trong lõi khuôn, để điền đầy lòng khuôn và mở khuôn ra sau. Khi sản phẩm được làm nguội sau đó đẩy sản phẩm ra ngoài thông qua hệ thống lói.

Có rất nhiều loại máy ép khuôn nhựa trên thì trường. Được cung cấp bởi nhiều hãng khác nhau và được phân loại thông qua lực ép của máy. Người làm khuôn nhựa dựa vào thông số máy thành hình. Từ đó chọn loại máy thích hợp và thiết kế kích thước khuôn dựa trên thông số đó.

Cấu tạo

Máy ép nhựa được chia thành 2 phần chính đó là phần kẹp khuôn và phần phun nhựa.

 • Phần kẹp khuôn bao gồm phần kẹp khuôn cố định và phần kẹp khuôn di động. Phần kẹp khuôn cố định dùng để kẹp và giữ cố định phần khuôn cố định. Khuôn được định vị chính xác nhờ vòng định vị trên khuôn và lỗ định vị trên máy. Phần kẹp khuôn di động dùng để kẹp nửa khuôn phía di động. Phần này có tác dụng di chuyển tịnh tiến theo phương song song với hướng đóng mở khuôn. Nhằm đóng khuôn và mở khuôn trong chu kỳ ép phun. Đồng thời cũng được bố trí lói đẩy giúp tác động lên tấm đẩy pin để đẩy sản phẩm ra ngoài.
 • Phần phun nhựa là phần chuyển hóa nguyên liệu nhựa từ thể rắn sang thể lỏng bằng nhiệt độ. Và đẩy nhựa nóng chảy vào khuôn nhờ áp lực đẩy thông qua hệ thống vít xoắn và vòi phun.

Ngoài 2 phần chính này thì máy ép nhựa còn có thể được bổ sung thêm phần hệ thống làm nguội, robot hoặc các hệ thống hỗ trợ khác.

Phân loại máy ép nhựa

Có 2 loại máy ép nhựa chính đó là máy ép nhựa ngang (Horizontal Ejection Molding machine) và máy ép nhựa đứng (Vertical Ejection Molding machine) ngoài ra có máy ép nhựa mini. Về nguyên lý hoạt động thì 3 loại máy ép nhựa này giống nhau. Tuy nhiên về cách bố trí thì khác nhau. Máy ép nhựa đứng thì chiếm nhiều không gian về chiều cao. Máy ép nhựa ngang thì chiếm nhiều không gian về chiều rộng. Còn máy ép khuôn nhựa mini sử dụng để đúc ép sản phẩm nhựa có kích cỡ nhỏ và rất nhỏ. Thường ứng dụng trong sản xuất linh kiện của điện thoại… 

 • Máy ép nhựa ngang:

 

 • Máy ép nhựa đứng:

Trong thực tế, máy ép nhựa ngang được sử dụng phổ biến hơn. Nhờ giá thành rẻ hơn, an toàn hơn và đa dụng hơn so với máy ép nhựa đứng. Máy ép nhựa đứng được sử dụng nhiều trong các công ty làm khuôn insert, khuôn đổi lỏi trực tiếp trên máy ép. Vì nó thuận tiện cho người thao tác.

 • Máy ép khuôn nhựa mini

Máy ép khuôn nhựa mini có kích cỡ nhỏ hơn so với những chiếc máy dập thông thường. Nghĩa là, về cơ bản nó là chiếc máy thu nhỏ của mô hình lớn. Phần cấu tạo, nguyên lý, máy đứng hay máy ngang đều không khác nhau. Tuy nhiên, với kiểu máy dập khuôn nhựa mini có cả loại thủ công.

Loại máy ép khuôn nhựa mini thủ công thường ứng dụng cho các đơn vị sản xuất nhỏ lẻ. 

Tùy thuộc vào độ tiện dụng của mỗi loại máy dập khuôn nhựa để người ta lựa chọn sao cho thích hợp.00.

Nguyên lý hoạt động máy ép nhựa

Máy ép khuôn nhựa hoạt động tương tự như một bơm tiêm. Nhựa ở trạng thái lỏng được bơm vào khuôn để điền đầy lòng khuôn. Sau đó hệ thống làm mát sẽ làm nguội để lấy sản phẩm ra ngoài.

Đầu tiên nguyên liệu được đưa vào phểu chứa nguyên liệu. Nguyên liệu được làm nóng chảy nhờ các thanh gia nhiệt ở nhiệt độ thích hợp và chuyển sang thể lỏng. Nhựa nóng chảy sẽ được dẫn lên phía trước nhờ trục vít (xoay), đồng thời trục vít cũng lùi về để lại một khoảng trống phía trước đầu phun cho nhựa tràn vào. Sau đó nhựa nóng chảy được bơm vào khuôn nhờ áp lực đẩy của trục vít (không xoay).

Sau khi nhựa được điền đầy lòng khuôn. Hệ thống làm mát sẽ chuyển hóa nhựa từ thể lỏng sang thể rắn để định hình sản phẩm trong lòng khuôn. Phần kẹp khuôn di động sẽ mở khuôn ra một khoảng được định trước. Sau đó đẩy sản phẩm ra ngoài nhờ trục lói của máy ép. Tác động một lực đẩy lên hệ thống pin đẩy của khuôn một khoảng cách được định trước.

Một số thương hiệu máy ép nhựa nổi tiếng trên thị trường;

Các thương hiệu máy ép khuôn nhựa được sản xuất chủ yếu ở các quốc gia có trình độ công nghệ ép phun tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Đức, Nhật…. Hiện nay còn có một số dòng máy ép nhựa giá rẻ đến từ Trung Quốc và máy ép nhựa Đài Loan;

 • Thương hiệu máy ép khuôn nhựa Mỹ: Máy ép Cincinnati
 • Thương hiệu máy ép khuôn nhựa Đức: Máy ép Arburg, Battenfeld, Damaged…
 • Thương hiệu máy ép khuôn nhựa Nhật: Máy ép Toshiba, Toyo, Mitsubishi, Sedu, Fanuc, Niigata, JSW, Nissei, UBE…
 • Thương hiệu máy ép khuôn nhựa Úc: Máy ép Engle
 • Thương hiệu máy ép nhựa khuôn Trung Quốc: Máy ép Haitian, Dakumar, Zhengxiong etc…

 

Tags:  Máy ép nhựa mini, May ep nhua mini, Máy ép phun nhựa mini, Máy làm khuôn nhựa mini, Máy ép phun nhựa, May ep phun nhua, Máy ép khuôn nhựa, Máy ép khuôn nhựa mini, Giá máy ép khuôn nhựa, Máy ép đùn nhựa, Máy ép đùn nhựa mini, Bán máy ép nhựa mini, Báo giá máy ép nhựa mini, Máy ép nhựa mini giá rẻ,

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

cam_ket_01thuong_hieu_uy_tin_06cam_ket_03abao_hanh_02giao_hang_mien_phi_09
Online
Tên khách hàng *
Điện thoại *
Địa chỉ
Email *
Nội dung
 

mua_hang_04

Mua hàng
On/shopping -5%

HN: 0978.556.360   zalo
Email: sales@maycongcu.com
Địa chỉ: Km số 1 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, TP Hà Nội

HCM: 0904.882.688   zalo
Email: sales@maycongcu.com
Địa chỉ: Lê Thị Riêng, Q12, TP Hồ Chí Minh

Giờ làm viêc:
Hàng ngày từ: 8h - 18h.
Nghỉ CN & ngày lễ

Có thể bạn quan tâm
Sản phẩm bán chạy
Đã xem
 • Máy ép nhựa loại nhỏ

Kết nối với chúng tôi:   facebook_01c     yourtube_logo_02     zalo_logo      may_cong_cu_qrcode

Chứng nhận:   onlinegov     dmca     ncsc_01

Địa chỉ: Km số 1, đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội - Điện thoại / Fax: (04) 38616088 - Email: info@maycongcu.com

Copyright © 2011-2023 Maycongcu.com by FSK GROUP  All rights reserved.

 

banner_mcc_dealer_01