logo_maycongcu_011h
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Hội chợ Quốc tế Việt Nam lần thứ 11 về ngành công nghiệp máy chế biến gỗ, phụ liệu và bán thành phẩm

Hội chợ Quốc tế Việt Nam lần thứ 11 về ngành công nghiệp máy chế biến gỗ, phụ liệu và bán thành phẩm

 

Hội chợ Quốc tế Việt Nam lần thứ 11 về ngành công nghiệp máy chế biến gỗ, phụ liệu và bán thành phẩm


Thời gian: Từ 14/10 đến 17/10/2015
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.


Hội chợ có sự tham gia của 260 doanh nghiệp tới từ 19 quốc gia, ước tính sẽ có trên 500 gian hàng trưng bày và giới thiệu các sản phẩm máy móc công nghiệp, công cụ hỗ trợ và nguyên vật liệu trong ngành công nghiệp sản xuất và chế biến gỗ.

Đây là sự kiện hàng đầu Châu Á trong ngành công nghiệp sản xuất máy móc, thiết bị chế biến gỗ và sản phẩm nội thất, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của doanh nghiệp sản xuất. Các công ty tham gia Hội chợ tới từ các quốc gia như Áo, Bỉ, Trung Quốc, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Ý, Nhật Bản , Malaysia, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Mỹ, và Việt Nam sẽ giới thiệu một loạt các sản phẩm công nghiệp, công nghệ và dịch vụ.

Thị trường xuất khẩu gỗ của Việt Nam đang bước vào thời kỳ hoàng kim, khi mà các sản phẩm gỗ của Trung Quốc đang bị áp đặt chống bán phá giá cao và giảm đi rất lớn sức cạnh tranh trên thị trường. Đây là một cơ hội tốt để các doanh nghiệp sản xuất và chế biến gỗ vủa Việt Nam cạnh tranh và thúc đẩy xuất khẩu sản phẩm ra toàn thế giới.

Theo khảo sát, hiện nay các doanh nghiệp sản xuất gỗ của Việt Nam chủ yếu trang bị các sản phẩm máy móc lỗi thời, không đồng bộ và đảm bảo yếu tố kỹ thuật trong việc sản xuất gỗ tự nhiên và chế tác các sản phẩm gỗ mỹ nghệ.

Hội chợ là cơ hội để các nhà sản xuất trong nước tiếp cận và học hỏi kinh nghiệm sử dụng các thiết bị máy móc mới. Đảm bảo yếu tố kỹ thuật và năng xuất trong sản xuất. Cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh với các thị trường lớn trên thế giới. Tại Hội chợ sẽ có rất nhiều những hợp đồng mới được ký kết, nhiều những quan hệ đối tác mới được thiết lập. Và sẽ mở ra một tương lai tươi sáng cho ngành công nghiệp sản xuất và chế biến gỗ của Việt Nam

Kết nối với chúng tôi:   facebook_01c     yourtube_logo_02     zalo_logo      may_cong_cu_qrcode

Chứng nhận:   onlinegov     dmca     ncsc_01

Địa chỉ: Km số 1, đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội - Điện thoại / Fax: (04) 38616088 - Email: info@maycongcu.com

Copyright © 2011-2023 Maycongcu.com by FSK GROUP  All rights reserved.

 

mcc_trader